Logo Thanh Thúy shop

Like
Logo Thanh Thúy shop

S-STYLE: Kiểu chữ S.

Với nổ lực tôn vinh mọi đường cong nữ tính, gợi cảm. Các bộ sưu tập của Thanh Thúy Shop cũng nhằm hướng đến focus này. Và tất cả là dành cho bạn.

Bắt đầu bởi chữ "S", chữ có nhiều điểm chung với nữ giới nhất. Thông điệp của đường cong là nhẹ nhàng, lãng mạn, mềm mại, không gò bó, nữ tính, gợi cảm. Đường cong lôi kéo sự chú ý lâu hơn, làm tăng, nhấn mạnh và tăng cường những đường cong mềm mại của cơ thể, đối lập với đường thẳng và những vùng góc cạnh, thí dụ như sự đối lập của những đường cong trên phần cúp ngực của chiếc đầm không dây với bờ vai trần.

Họa tiết chấm bi có cá tính nhiều mặt - vui nhộn, hài hước, tân thời và nữ tính tất cả hòa quyện vào nhau. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi gu thẩm mỹ. Một chút chấm phá của họa tiết chấm bi vào trong trang phục thường ngày sẽ mang thêm rất nhiều sự sống động và phô bày nét tinh nghịch trong cá tính của bạn. Họa tiết chấm bi được thể hiện dưới mọi hình khối, hình dạng và màu sắc chứ không nhất thiết chỉ là những chấm tròn đều đặn.

Chấm bi cũng là nền tảng đầu tiên cho những cánh hoa. Với trang phục có họa tiết hoa, bạn có thể trông điệu đà, lãng mạn hoặc là có cá tính mạnh. Và dù là gì, bạn vẫn trông trẻ trung và thời thượng.

Logo Thanh Thúy shop

Một S-STYLE điển hình:

Một thiết kế gần như chỉ có đường cong. Và tất nhiên, focus của bạn sẽ hướng ngay vào chiếc bra, và giữ ở đó khá lâu. Đặc biệt là bạn nào chỉ mới lần đầu hưởng thụ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đường cong. Bạn sẽ muốn sở hữu ngay một cái và để chỗ dễ thấy nhất trong không gian riêng của bạn.

 

 

Logo Thanh Thúy shop

Một S-STYLE điển hình:

Đầm chữ S

Gần như chỉ có đường cong. Làm cái đầm quyến rủ của mọi thời đại. Là cái đầm cảm hứng cho mọi sáng tạo thời trang mang phong cách S-Style của Thanh Thúy Shop.

Bạn sẽ bi mê hoặc bởi vẻ thanh lịch vốn có của S-Style. Và có tác dụng ngay cả với các cô  gái nào tự nhận mình giống boy nhất.

 

 

Logo Thanh Thúy shop

Một S-STYLE điển hình:

 

Lần này là dành cho sản phẩm nội thất. 

Mặc dù nhiều bạn sẽ cảm thấy ngay rằng nó không tiện nghi như cái ghế salon trong phòng khách của bạn. Nhưng bạn vẫn muốn đặt chiếc mông xinh đẹp của mình lên chiếc ghế mềm mại, nữ tình này một lần.

Thiết kế này cũng dành cho cả ngoại thất.

Logo Thanh Thúy shop

Một S-STYLE điển hình:

Lần này là dành cho kiến trúc:

Một S-Style House quyến rủ. Bạn sẽ ao ước và biến nó thành hiện thực cho kỳ nghỉ của mình bằng cách tậu một miếng đất ở ngoại ô, hoặc ở một thành phó du lịch nào đó. Sau đó thì đặt một cái S-Style house này vào.

Mỗi cuối tuần, bạn sẽ ghé đến đây 1 lần. Đi dạo, BBQ, làm vườn, ngắm cảnh, thư giãn...

Và ngay cả tạo dựng một cái spa cao cấp, đẳng cấp ở đây. Nơi mà phố thị không thể nào làm được vì đó là xóm nhà ống.

Like