Làm đẹp

Review tăng cân Tiến Hạnh

Review tăng cân Tiến Hạnh
Like

Review tăng cân Tiến Hạnh

 

NGUYỄN THỊ THANH THÚY
TUỔI: 28
NGHỀ CHÍNH: NAILS
WEBSITE: thoitrangthanhthuy.com

Mình có tạng người kỳ lạ, cao 1m55, nặng 40kg. ==> Thiếu kg trầm trọng. Lúc bầu bé đầu lòng, tăng được 55kg. Sau sinh 2 tháng, còn 40kg.
Mọi người + ck chửi quá trời lun. Ăn vậy uống như mày thì sữa đâu cho con?
Kỳ thực, mình cũng rất nóng lòng, mình đã rất cố gắng, mình cũng rất thương con nữa. Nhưng mình không thể ăn thêm. Tầm 2 chén cơm là tức căng bụng rồi. Một loại bệnh, bệnh không thể lên kg đã đeo bám mình gần 30 năm. Thử hỏi bạn, có người nào thương bé bằng người mẹ không?
Một bữa nọ, ck đưa mình một hủ xài thử. Tầm 2 tuần đầu thì cực kỳ nản, vì không có dấu hiệu gì. Nhưng nghĩ ck đã lo cho mình, cũng vì con nữa. Nên ráng uống.
Đến tuần thứ 3 thì bắt đầu thay đổi. Bỗng nhiên sáng thức dậy thấy thèm ăn, mình liền chạy ra tiệm phở gần nhà, ăn liền 1 lúc 03 tô. Hậu quả là … đi không nổi. Mình đã phải qua quán nước kế bên, ngồi nghỉ khoảng hơn 1h mới về nhà được. Cái này là do tội … tham ăn.
Từ sau bữa sáng đột biến đó, thì cho tới nay, mỗi bữa mình ăn được tầm 4-5 chén cơm, hoặc 2 tô bún, hoặc 2 tô mì, hoặc 2 tô hủ tiếu … Nói chung là đúp bồ so với trước đây. Dù con số trên vẫn là con số không đáng kể so với nhiều người khác, nhưng với mình, điều đó đã đem lại cho mình 7kg trọng lượng tăng thêm sau đó 1 tháng.
Liệu trình mình đã trải qua chi tiết như sau:
– 1 hủ thuốc TIẾN HẠNH
– Không bỏ cử nào
– Đúng giờ
– Đúng liều lượng.
Thật sự thì lúc mới uống, mình hoàn toàn không có lòng tin. Chỉ uống vu vơ như uống thuốc bổ vậy. Cũng là để cho người khác, đặc biệt là ck của mình thấy rằng mình vẫn đang cố gắng. Nhưng trải qua thời gian, đến bây giờ mình đã ngưng thuốc 04 tháng rồi, mình vẫn còn sức ăn như cái ngày gặp đột biến đó. Và cân nặng mình hiện ổn định ở mức 47-50kg.
Hiện thì mình không dùng sản phẩm khác, nên không có review. Vả lại, do mình cũng không có nhu cầu dùng thêm nữa. Có thể, sau này, khi TIẾN HẠNH mất tác dụng, mình sẽ cập nhật review này lại. Hoặc khi mình muốn tăng cân để hạp dáng trung niên, mình sẽ viết một bài chia sẻ kinh nghiệm khác.

 

Like

Post Comment