Con mọt sách

Công thức quảng cáo tăng tỷ lệ chuyển đổi 4 lần

Công thức quảng cáo tăng tỷ lệ chuyển đổi 4 lần
Like

Bạn đang nổ lực viết quảng cáo, hoạch định chính sách quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, tổ chức phi lợi nhuận, câu lạc bộ/hội của bạn, cho page của bạn, cho công ty bạn, cho người quen…

Cho dù mục đích là gì. Nếu bạn chưa hài lòng với các quảng cáo của bạn và bạn đang đi tìm cách cải thiện quảng cáo, tham khảo thêm kiến thức để tăng hiệu quả quảng cáo của bạn. Chính là bạn đang cần: Công thức quảng cáo tăng tỷ lệ chuyển đổi 4 lần.

Công thức quảng cáo tăng tỷ lệ chuyển đổi 4 lần

Bài viết này chia sẻ cho bạn 1 trong các bí kíp  truyền thông cực kỳ hiệu quả: Công thức quảng cáo tăng tỷ lệ chuyển đổi 4 lần. Tài liệu gồm 21 công thức, mô hình để bạn lựa chọn, thay đổi, chỉnh sửa… cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Tài liệu được trình bày dưới dạng file PDF.

Nếu bạn thật sự muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi từ quảng cáo sang ghé thăm. Bạn sẽ không thể bỏ qua tài liệu này.

Và đặc biệt hơn nữa, tài liệu được chia sẻ free (Miễn phí). Nhanh lên nào, hãy nhận bí kíp Công thức quảng cáo tăng tỷ lệ chuyển đổi 4 lần, và tu luyện thành chiến binh quảng cáo nào.

Phần nội dung đã bị ẩn, bạn hãy chia sẻ cho bạn bè để xem nội dung

Bạn có muốn nhận bí kíp ngay?

Nếu sau 10 giây mà bạn chưa thể lấy tài liệu, thì xử lý theo một trong các cách:

  1. Sau khi nhấn nút Có, tôi muốn, bạn cần share tài liệu ấy lên Facebook của bạn.
  2. Nút share hoạt động không tốt ở một số trình duyệt. VD: Chrome trên nền iOS, nếu bạn dùng iOS, bạn nên đọc bài bằng safari
  3. Comment bạn gặp lỗi gì bên dưới.

Cảm ơn bạn đã share bài viết. Đó chính là động lực vô hình để mình share tiếp túc các đề tài khác. Mục đích cũng vì phục vụ bạn, phục vụ cộng đồng.

Like

Post Comment