Đẹp, Chất, Rẻ. Hotline: 0993.087.301 - Ms. Thúy
Nước hoa

Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017

Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017

Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017

“Chia sẻ về số tiền cát xê lớn đầu tiên, Trấn Thành hào hứng tiết lộ đó là một số tiền lớn mà anh không thể tưởng tượng được mình có thể kiếm được – 15 triệu cho tour diễn ở 10 tỉnh thành. Cầm số tiền lớn trong tay, Trấn Thành thực hiện ngay ước mơ ấp ủ là sở hữu một chai nước hoa đắt tiền đầu tiên. Nhưng rất tiếc cuối cùng, đó vẫn là chai nước hoa hàng giả.” Vì Trấn Thành chưa đọc bài Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017 😀 😀 😀 

Bạn có thể tìm thấy nước hoa hàng hiệu ở khắp mọi nơi, từ các shop sang trọng dọc đường, các shop mỹ phẩm tại các trung tâm thương mai, các shop hàng lưu niệm, phố tây, và cả ở tiệm … tạp hóa…. Đủ loại nhãn hiệu nổi tiếng, Chanel, Lancome, Dior, Calvin Klein, Damode… Và đến từ xứ sở nổi tiếng: Pháp. Liệu bạn có biết phần lớn sản phẩm đó là hàng nhái, hàng giả?

Bài viết Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017 sẽ gợi ý cho bạn cách nhận biết một trong những nhãn hiệu trên là hàng thật. Nhãn hiệu DAMODE. Và bạn ứng dụng cách làm cho nhãn hiệu khác.

DAMODE là nhãn hiệu nước hoa của Laura Beaumont l’institut. Và là nhượng quyền để đóng gói tại Việt Nam, còn toàn bộ nguyên phụ liệu đều nhập từ Pháp, theo tiêu chuẩn và giám sát chặt chẽ của công ty mẹ. Từ các thông tin trên, sẽ có các bước để bạn nhận biết hàng DAMODE thật. Bạn nên theo tuần tự các bước trước. sau khi quen rồi, có thể làm theo cách của bạn. Đặc biệt, nếu bạn biết cách hay hơn, hãy để lại thông điệp bên dưới để mọi người đều có cơ hội dùng hàng thật.

  1. Giá cả:

Do vốn đầu tư xưởng đóng gói tiêu chuẩn Pháp, tiền nhập nguyên phụ liệu, tiền tác quyền thương hiệu… là rất cao. Khâu đóng gói tại Việt Nam chỉ góp phần làm giảm một ít giá thành do giá nhân công Việt nam rẻ. Vì vậy, giá 1 chai mini 15ml đã có giá khoảng 800k với khách rất quen, 900-1.300k với khách lẻ. Còn giá du khách thì khó nói lắm.

Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017 khuyến cáo bạn rằng, nếu bạn tìm được mối nào bán cho bạn chai nước hoa DAMODE có giá dưới 800k, VD: 700k, xác suất 90% là hàng fake (Giả, nhái, thiếu…). Rất hiếm có người bán hàng nào bán cho bạn với giá vốn. May mắn nhất, bạn sẽ mua được hàng fake dạng … thiếu. Tức nước hoa thật, nhưng bị rút bớt 1 phần.

Nếu loại nước hoa nào có trên ebay, amazon… bạn nên tham khảo chúng, sau đó quy đổi qua tiền Việt VND và cộng thêm khoảng 20-30% đối với hàng xách tay, 100% đối với hàng nhập chính ngạch. Khi đó, bạn sẽ có đơn giá chấp nhận được.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua hàng giả với giá hàng thật, y chang trường hợp của chàng MC Trấn Thành điển trai trong đoạn clip.

2. Bao bì:

Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017

Phần lớn các shop bán hàng, bao gồm cả các shop bán hàng DAMODE đều không cho phép bạn khui bao bì cho đến khi bạn mua đứt sản phẩm. Nếu bạn muốn xài thử, bạn sẽ dùng mẫu thử với giá khoảng 100k-500k/mẫu. Vì vậy, khâu nhận biết hàng thật qua bao bì trở nên quan trọng.

Đối với DAMODE, bao bì được in bằng máy in đặc biệt, nên dù ít màu sắc, vẫn rất khó làm giả.

a. Độ lồi lõm: Bạn sờ tay lên phần nhãn hiệu, bạn sẽ cảm nhận độ lồi lõm khác nhau. Hàng fake sẽ không thể có được độ lồi lõm do bao bì được in lụa, hoặc xịn hơn là in offset, ống đồng. Các cách in này chỉ có thể cho ra cảm giác lồi.

b. Chữ không nét: Sản phẩm thật, chữ rất sắc nét ở mọi hướng nhìn. Hàng fake, chữ nhòe hoặc hơi nhòe, lem vì bao bì được in lụa để có giá thành rẻ.

c. Ký hiệu chống giả:

Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017

Mã QR: Bạn scan code QR trên sản phẩm bằng smartphone của bạn, sẽ thấy dòng chữ damode.net. Hàng fake khi scan sẽ cho chữ khác, hoặc không có thông tin gì. Do quá trình làm giả bao bì làm lệch code.

Mã MFG: là ngày và số lô sản xuất. Hình mẫu trên ghi ngày 27/10/2016 lô số 002. Đặc điểm là số lô và ngày này in lên bao bì vào ngày sản xuất, bằng máy in khác với máy in bao bì. Nên ít khi chúng nằm thẳng hàng với các ký hiệu hoặc chữ xung quanh. Chưa kể số lô và ngày sản xuất có thể khác nhau dù sản phẩm cùng trưng bày trên một kệ hàng. Hàng fake chỉ có cùng một mã MFG, hoặc hoàn toàn không có.

Ghi chú: Nếu bạn gặp phải hàng fake bao bì thật, bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì bạn sẽ không ghé cửa hàng đó để mua bất kỳ sản phẩm nào khác.

Phần sau đây là cách nhận biết hàng fake khi đã sở hữu sản phẩm.

3. Mùi hương:

Với DAMODE, các sản phẩm thường sẽ có 3 tầng hương. VD: chanh, bưởi, tuyết tùng. Khi ngưởi, bạn sẽ cảm nhận từng mùi tùy người, hoặc cả 3 mùi. Phần lớn mọi người sẽ cảm nhận được 3 mùi. Và đều là mùi thiên nhiên. Do sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên, cho mùi hương rất tính tế.

Hàng fake sẽ được khuyến mãi thêm 1-3 mùi nữa tùy tay nghề của xưởng fake: Mùi hóa chất, mùi khét, mùi bùn đất. Dễ nhận ra nhất là mùi hóa chất, vì đó là mùi công nghiệp, rất đậm đà. Tiếp theo là mùi khét chủ yếu đến từ cồn công nghiệp. Mùi bùn đất thì không cần bàn nhiều, vì hàng giá rẻ thì dây chuyền sản xuất đâu cần đạt tiêu chuẩn Âu châu.

Nhưng bạn không được khui hàng, phải làm sao? Rất may là có giải pháp. Bạn đề nghị mua mẫu thử từ người bán. Thường 100-500k 1 mẫu thử, 500k-3kk cho bộ mẫu thử 5-15 mùi. Nhiều nơi sẽ chỉ bán cho bạn 50k/mẫu hoặc cho không luôn, tùy đẳng cấp của bạn. 😀 Dùng cách này, bạn sẽ rất yên tâm, vì người bán biết rõ nếu bạn mua mẫu thử, 80% bạn sẽ mua hàng của họ, họ sẽ làm đủ mọi cách để giữ chân bạn, lôi kéo bạn quay lại mua thêm nhiều lần nữa. Do đó, bạn yên tâm sau khi dùng mẫu thử, bạn sẽ mua được hàng thật.

4. Độ lưu hương

Hàng tiêu chuẩn của DAMODE lưu hương khoảng 8 giờ khi xịt lên cơ thể và 2-3 ngày với áo quần để trong tủ. Đạt được độ lưu hương nhu vậy vì DAMODE dùng hóa chất chiết xuất thiên nhiên bí mật của hãng để cố định mùi, làm cho hạt mùi bám lâu và tỏa hương vừa đủ.

Hàng fake dùng hóa chất bình thường để giảm giá thành, và thường nhanh chóng mất mùi cùng lúc với độ bay hơi của cồn. Nhiều loại hàng fake xịn lưu hương đến 2-3 giờ, tuy nhiên bạn nào may mắn mới mua được loại này.

5. Dị ứng

Phần lớn mọi người đều không di ứng với DAMODE do sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Tuy nhiên, một số người dị ứng với mọi mùi. Số người này không thể dùng bất cứ loại nước hoa nào, dù rất cao cấp.

Hàng fake sẽ có nhiều người dị ứng hơn, do sản xuất bằng hóa chất công nghiệp. Đặc biệt là hóa chất rẻ tiền, chưa tinh lọc. Nhiều người sẽ bị dị ứng tạp chất trong nước hoa dù thành phần chính của nước hoa là cồn và nước.

Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017

Chúc bạn sở hữu được hàng đúng đẳng cấp.

 

One thought on “Cách phân biệt nước hoa DAMODE thật 2017

Gửi phản hồi