Góc nails, Làm đẹp, Thực phẩm và sức khỏe

Các mẫu nail art thịnh hành.

Các mẫu nail art thịnh hành.
Like

mẫu nail

Bạn nên nghĩ rằng bạn có xu hướng riêng, cá tính riêng. Vì thế, trường phái bạn theo đuổi có thể là: Bóng mờ, Bóng lấp lánh, Đắp bột, Tự nhiên, Nanh vuốt… Đôi khi, trường phái mà bạn theo đuổi là do bạn mới tạo ra. Và bạn yêu cầu Thúy thể hiện cho bạn.

“Nail: một thế giới rộng mở cho bạn, có rất nhiều trường phái...”

Thúy cố gắng tóm lược những trường phái mà bạn theo đuổi. Có nhiều trường phái đã trở nên phổ biến, có những trường phái đang hot, lại có những trường phái mà bạn mới nghĩ ra, chưa trở thành trào lưu, nhưng đó lại là chính bạn (Danh xưng, biệt danh... hay bất cứ gì bạn thích). Đến với Thúy nail, bạn được sáng tạo, đó là quyền của bạn.
- Các trường phái phổ biến: Bóng mờ, Bóng lấp lánh, Đắp bột, Tự nhiên, Nanh vuốt...
- Các trường phái tự tạo của khách: Hội FA, Hội sầu, hội những người thích làm từ thiện...
- Trường phái quái đản: Hội Quang Tài (Sáng lập hội là bạn Tài và bạn Quang), hội này hay sử dụng nail Coffin. Hội ma cà rồng: sử dụng nail stileto kết hợp hình vẽ.  
Thúy nail là dành cho bạn nào yêu thích nail hoặc thích nghề nail. Không phải dành cho những người quá sành sỏi, chuyên sâu về nail. Vì người chuyên sâu, thường không ở trong trường phái làm đẹp nào, họ thường là bác sỹ, kỹ sư chuyên nghiên cứu cấu tạo nail. Còn Thúy phục vụ bạn ở khía cạnh mỹ thuật, sử dụng kỹ thuật chuyên sâu do những nhà nghiên cứu cung cấp.
Hiểu đơn giản: "Thúy chỉ là cô thợ nail thôi"
🙂 🙂 🙂
thanh thúy

acrylic

Còn gọi là đắp bột. Là loại móng giả, đắp thay thế cho móng thật. Có thể tạo hình móng tùy ý.

nail polish

Là loại nail tự nhiên. Chỉ cần dùng màu chuyên dụng vẽ trực tiếp lên móng của bạn là có ngay bộ nail ưng ý. Loại này hiếm khi gặp móng dài.

nail art

Mỗi móng là một tác phẩm khác nhau, và cần 1 tay nghề vững vàng để tạo ra. Bạn cũng được khuyến khích tự tạo ra chúng. Khi đó, giá trị mỗi móng sẽ cao gấp nhiều lần so với nail salon.

nail honographic

Còn gọi là nail 3D, có khả năng biến đổi màu sắc khi xoay nghiêng. Để đạt hiệu ứng này, mực vẽ nail cũng là loại đặc biệt.

sparkle

Lấp lánh là một trường phái phổ biến. Bạn có thể theo đuổi trường phái này một thời gian đủ lâu để nhằm bày tỏ một ý nghĩa nào đó mà bạn muốn phát biểu. VD: cuốn hút, lôi kéo …

stilettos

Nanh vuốt: nó làm bạn liên tưởng đến con gì nhỉ? con mèo dễ thương, hay con sư tử Hà Đông, bắt là dính? Con gì cũng được, nhưng về mỹ thuật, chắc chắn đây là 1 trường phái gây ấn tượng mạnh. Vì chúng làm cho bàn tay bạn trông dài và thon thả hẳn ra.

glitter ombre

Bóng, lấp lánh: ấn tượng sẽ đến từ ánh sáng phản chiếu. Đơn giản, bằng một sự tình cờ, tia phản chiếu lóe vào mắt bạn thoáng qua. Sau đó, bạn muốn ngắm nhìn nó mãi mãi.

MATTE TOP COAT

Một tuyệt kỹ nghề nail. Chúng có thể làm chị em ta điên đảo. Do nó đem lại cái nhìn ảo diệu, có khả năng xóa vết (vết xướt cọ, khuyết điểm nhỏ…), làm mượt, mịn mọi thứ. Rất nhiều khách sau khi tậu bộ nail của Thúy thì yêu cầu phủ LỚP BÓNG MỜ này lên. Lần nào cũng vậy, tự nhiên thành 1 trường phái.

Ghi chú: bạn có thể ngắn gọn gọi đây là trường phái sơn lỳ

coffin

Tiếng việt kêu là Ballet nail do đầu móng vuông thẳng giống chiếc giày ballet. 

Mẫu này rất hot nếu vào mùa hallowen. Tuy nhiên, ở Việt Nam ta. Mẫu hallowen phải là các hình tượng vẽ trên móng, không phải là hình dạng của móng.

champagne

Champagne không phải là dành cho các cô nàng say xỉn. Đây là một màu quý phái, có khả năng làm cho chàng say mê mệt. Phù hợp với trường phái đơn sắc.

Bộ sưu tập vẫn đang được update.

Thúy vẫn đang tiếp tục dự án dang dở này, dành tâm huyết để phục vụ bạn. Chờ tin của Thúy nhé.

Thân

Thanh Thúy

Like

Post Comment